Cảm biến hơi thở có những loại nào, đặt mua sản phẩm chính hãng ở đâu

Hiện tại trên thị trường có 1 số sản phẩm cảm biến phát hiện nhịp thở, cảm biến hiện diện của các nhà sản xuất khác nhau. Tuy nhiên chất lượng và kiểu dáng sẽ hoàn toàn khác nhau tuỳ thuộc vào công nghệ chế tạo.

Là đơn vị tiên phong trong việc tích hợp các thiết bị nhà thông minh mới nhất trên thị trường, JAVIS home đã tích hợp thành công cảm biến phát hiện nhịp thở của hãng Merrytek, đây là hãng cảm biến với trên 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển các dòng cảm biến hiện diện, cảm biến phát hiện nhịp thở với nhiều bằng sáng chế độc quyền.

Hiện nay, Nhà thông minh JAVIS cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất phân phối sản phẩm cảm biến phát hiện nhịp thở của hãng Merrytek tại Việt Nam, được hãng cấp chứng nhận phân phối chính thức.

chứng nhận phân phối độc quyền cảm biến hiện diện merrytek tại Việt Nam

Toàn bộ các sản phẩm cảm biến thông minh của hãng Merrytek do Nhà thông minh JAVIS phân phối sẽ được hưởng những chính sách hỗ trợ tốt nhất tại Việt Nam, được hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình lắp đặt và thiết lập thiết bị.

Các cảm biến phát hiện nhịp thở do Nhà thông minh JAVIS phân phối có thể kết hợp với bộ điều khiển trung tâm Javis HC (cả version 1 và version 2), kết hợp với bộ trung tâm của Tuya Smart một cách dễ dàng, giúp giải quyết tối ưu các bài toán về tự động hoá bật tắt đèn nhà vệ sinh, bật tắt đèn phòng họp ...

Bài viết liên quan

scrolltop