Kinh nghiệm lựa chọn cảm biến hiện diện

Cảm biến hiện diện ngày càng trở nên phổ biến và được tích hợp vào các nền tảng nhà thông minh phổ biến như JAVIS, Tuya Smart. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn không biết cảm biến hiện diện có đắt không, có ổn định không? 

Trước đây khi công nghệ liên quan đến cảm biến hiện diện chưa thực sự phổ biến, số lượng các dòng cảm biến trên thị trường không nhiều dẫn tới giá thành khá cao. Một cảm biến hiện diện trước đây giá thành lên tới 5-7 triệu đồng/1 sản phẩm. Đặc biệt, các cảm biến đó thường sử dụng kết nối có dây, khó kết nối và tích hợp vào các hệ thống nhà thông minh.

Hiện nay, theo xu thế phát triển của các giải pháp nhà thông minh trên thế giới, giải pháp sử dụng kết nối không dây (Zigbee, WIFI, Bluetooth) ngày càng trở nên phổ biến.  Do đó, nếu bạn đang sử dụng 1 giải pháp Nhà thông minh không dây như JAVIS, việc lựa chọn cảm biến hiện diện sử dụng chuẩn kết nối không dây Zigbee là lựa chọn tối ưu nhất.

Với việc tích hợp các ưu điểm về mặt công nghệ và kinh nghiệm trên 15 năm nghiên cứu và sản xuất cảm biến hiện diện, hãng Merrytek đã phát triển thành công dòng sản phẩm cảm biến phát hiện hơi thở sử dụng kết nối Zigbee 3.0. 

Bên cạnh việc tích hợp kết nối không dây dùng sóng Zigbee giúp dễ dàng tích hợp vào các nền tảng nhà thông minh phổ biến, cảm biến hiện diện của hãng Merrytek được phân phối độc quyền bởi Nhà thông minh JAVIS cũng có mức ra rất hợp lý với chi phí chỉ bằng một phần ba đến 1 nửa so với các cảm biến hiện diện thông thường, giúp người dùng có thể dễ dàng tiếp cận các dòng sản phẩm này.

Bạn có thể đặt mua sản phẩm cảm biến hiện diện kết nối Zigbee 3.0 của hãng Merrytek do Nhà thông minh JAVIS phân phối tại đây:

https://javishome.vn/cam-bien-hoi-tho

 

Bài viết liên quan

scrolltop