VIDEO CHI TIẾT CẢM BIẾN HIỆN DIỆN TÍCH HỢP JAVIS

Với việc tích hợp sử dụng Cảm biến hiện diện trong hệ sinh thái JAVIS, bài toán tự động nhà vệ sinh đã được giải quyết hoàn toàn. Nhà thông minh JAVIS là một trong những đơn vị tiên phong và đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng cảm biến hiện diện không dây kết nối Zigbee 3.0. Giải pháp mới sử dụng cảm biến hiện diện này sẽ xử lý được chính xác cả trường hợp nhiều người cùng sử dụng 1 nhà vệ sinh, mang lại trải nghiệm tự nhiên và thoải mái cho người sử dụng. 

-----------------------

JAVIS đã kết hợp với hãng MERRYTEK để tích hợp các dòng cảm biến hiện diện phát hiện không dây vào Hệ sinh thái Nhà thông minh JAVIS. 

MERRYTEK là một trong những đơn vị hàng đầu trên thế giới chuyên sản xuất các dòng cảm biến hiện diện từ có dây đến không dây.

JAVIS Cũng đã đạt được thoả thuận phân phối chính thức và độc quyền các sản phẩm cảm biến hiện diện của MERRYTEK tại Việt Nam. 

Hãy cùng theo dõi video để tìm hiểu chi tiết thiết kế phần cứng của cảm biến hiện diện có khả năng phát hiện nhịp thở MERRYTEK.

-----------------------

Dưới đây là 1 số tính năng cơ bản của cảm biến hiện diện phát hiện nhịp thở của hãng MERRYTEK tích hợp vào JAVIS:

✔️Kết nối không dây theo chuẩn Zigbee 3.0 bảo mật cao.

✔️Cảm biến có khả năng phát hiện chính xác chuyển động ngay cả khi đang ngồi thiền, phát hiện nhịp thở (nên còn gọi là cảm biến hơi thở)

✔️Tích hợp cảm biến ánh sáng

✔️Có thể phân biệt chính xác chuyển động nhanh, chuyển động nhỏ, tín hiệu nhịp thở trong nhiều môi trường ánh sáng, không khí, âm thanh khác nhau.

✔️Có thể thiết lập thời gian cập nhật trạng thái cảm biến 5s, 30s, 1p, 3p ..

✔️Hỗ trợ tích hợp vào bộ trung tâm Javis HC, tích hợp được vào Home Assistant thông qua addon Zigbee2mqtt (được JAVIS hỗ trợ chính thức), tích hợp với bộ trung tâm Zigbee Tuya Smart. 

✔️Có thể kết hợp tạo ra những tự động hóa bật tắt đèn, điều hòa trong phòng ngủ hoặc tự động bật, tắt đèn nhà vệ sinh 1 cách dễ dàng thông qua ứng dung Javis Smart.

✔️ Công nghệ độc quyền giúp giảm nhiễu bởi mạng Wifi, Bluetooth, và các thiết bị không dây khác.

✔️ Thiết kế thông minh có 2 phiên bản: phiên bản âm trần tương tự như đèn downlight giúp tăng tối đa tính thẩm mỹ, không ảnh hưởng đến không gian nội thất. Phiên bản dán trần sử dụng cho những trường hợp không có trần thạch cao.

✔️ Sử dụng nguồn điện 220V kết nối ổn định đến bộ trung tâm, có tính năng mở rộng sóng Zigbee giúp hệ thống mạng ổn định hơn các loại cảm biến dùng pin hoặc nguồn 5V.

-----------------------

Thông tin chi tiết và đặt mua sản phẩm: 

https://cambienthongminh.vn

https://merryteksensor.vn 

Sản phẩm được phân phối độc quyền qua các đại lý của JAVIS trên toàn quốc. 

-----------------------

Nhà thông minh JAVIS

🏤️ Địa chỉ: 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội

🌐 Website: https://nhathongminh.io | https://javisco.vn | https://javis.io 

💟  Hỗ trợ: https://facebook.com/nhathongminh.io

️☎ Hotline: 0921-929-868 | 090-123-0688

#JAVIS 

#JavisHome 

#JavisSmart

#JavisPlatform 

#Nhà_thông_minh 

#TiếngViệt 

#Cảm_biến_hơi_thở 

#Cảm_biến_hiện_diện

Bài viết liên quan

scrolltop