Cảm biến hơi thở có thể kết nối đến những nền tảng nhà thông minh nào

Với những ưu điểm vượt trội mà cảm biến hiện diện, cảm biến phát hiện nhịp thở mang lại, các dòng sản phẩm này ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhà thông minh. Từ việc ứng dụng trong tự động hoá nhà vệ sinh đến bật tắt đèn, điều hoà tại các khu vực thường xuyên có người ngồi hoặc đi lại, các khu văn phòng ...

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại không phải bất kỳ giải pháp nhà thông minh nào cũng hỗ trợ đầy đủ cảm biến hiện diện.

Với dòng cảm biến hiện diện phát hiện cả nhịp thở của hãng Merrytek đang được Nhà thông minh JAVIS phân phối tại Việt Nam sử dụng kết nối Zigbee 3.0 có thể kết nối đến bộ trung tâm của JAVIS cũng như bộ trung tâm của Tuya Smart.

Ngoài ra, các cảm biến này cũng được các kỹ sư của JAVIS tích hợp vào nền tảng nhà thông minh mở nổi tiếng nhất hiện tại là Home Assistant thông qua bộ mở rộng Zigbee2mqtt. Những khách hàng đang sử dụng giả pháp kết nối các thiết bị zigbee qua Zigbee2mqtt kết hợp với Home Assistant nếu muốn tích hợp các cảm biến này có thể liên hệ Nhà thông minh JAVIS để được hỗ trợ.

Dưới đây là một số hình ảnh kết nối cảm biến phát hiện nhịp thở Merrytek với bộ trung tâm Javis HC cũng như Home Assistant.

Hình ảnh cảm biến hơi thở Merrytek trên ứng dụng Javis Smart:

hình ảnh cảm biến hiện diện hơi thở trên ứng dụng Javis smart

hình ảnh cảm biến hiện diện hơi thở trên ứng dụng Javis smart

hình ảnh cảm biến hiện diện hơi thở trên ứng dụng Javis smart

 

Bài viết liên quan

scrolltop